current location:khuya TV > Sports News

Carey Football Club Bikoff Ramblers Thời gian thi đấu: 01:45 - 08/08

  source:khuya TV
Carey Football Club Bikoff Ramblers Thời gian thi đấu: 01:45 - 08/08

Giải hạng nhất Ireland: Kerry FC Bikoff Ramblers

Thời gian thi đấu: 01:45 - 08/08

Kerry Football Club và Cobh Ramblers đều là những đội bóng ở Giải hạng nhất Ireland và sức mạnh của hai đội là tương đương nhau. Xét về lịch sử đối đầu, hai đội không có nhiều lần đối đầu nên rất khó dự đoán kết quả trận đấu này.

Hồ sơ điểm số lịch sử

Ngày đua Loại giải đấu Điểm số người chiến thắng
Chưa có bản ghi nào - - -

Hồ sơ lịch sử đội và người chơi

Câu lạc bộ bóng đá Kerry là một đội bóng ở Giải hạng nhất Ireland, được thành lập vào năm 1971 và đã giành được nhiều chức vô địch giải đấu. Sức mạnh tổng thể của đội rất mạnh, bao gồm tiền vệ David Murphy và tiền đạo Jack Harris. Đội tập trung vào tấn công trên sân, và phòng thủ tương đối yếu, nhưng khả năng tấn công của đội là rất tốt.

Coffs Ramblers là một đội bóng kỳ cựu ở Giải hạng nhất Ireland. Đội được thành lập vào năm 1899 và đã giành được nhiều chức vô địch giải đấu. Sức mạnh tổng thể của đội rất mạnh, bao gồm tiền vệ Brian McNamara và tiền đạo Kenneth Sadiq. Đội chủ yếu phòng thủ trên sân, tấn công tương đối yếu, nhưng hàng thủ của đội ổn định, rất khó để đối phương xuyên thủng.

Chiến lược phòng thủ và hồ sơ nhóm

Đánh giá về phong độ những trận gần đây, Câu lạc bộ bóng đá Kaili đã thể hiện tốt ở khâu tấn công, đội đã ghi được tổng cộng 10 bàn thắng sau 5 trận đã qua. Nhưng thành tích phòng ngự của đội bóng này rất tầm thường, cũng để thua 8 bàn sau 5 trận đã qua. Do đó, đội cần phải hoạt động nhiều hơn ở khâu phòng ngự để tránh bị thủng lưới.

Ngược lại, Cobh Ramblers đã chơi phòng ngự rất tốt khi chỉ để thủng lưới 1 bàn sau 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, hàng công của đội bóng này thi đấu kém cỏi khi chỉ ghi được 3 bàn sau 5 trận đã qua. Vì vậy, đội cần phải hoạt động nhiều hơn ở khâu tấn công để gia tăng cơ hội ghi bàn.

Nhìn tổng thể, thực lực của hai đội ở trận đấu này là ngang nhau, khó đoán định kết quả. Câu lạc bộ bóng đá Carey cần nỗ lực nhiều hơn ở khâu phòng ngự và Cove Ramblers cần nỗ lực nhiều hơn ở khâu tấn công. Người hâm mộ có thể chờ đợi một trận đấu gay cấn để xem đội nào sẽ giành chiến thắng trong vòng 90 phút.

Người tham gia

Câu lạc bộ bóng đá Kerry

  • Huấn luyện viên trưởng: Chris McCarthy
  • Đội trưởng: Michael Ryan
  • Diễn viên: David Murphy, Jack Harris, Alan Harrison, Oliver McNamara, Kevin Phelan, Conan Maxwell, John Patrick O'Connor, Michael Cohen, Alan Bellott

Coffs Rambler

  • Huấn luyện viên trưởng: Mark Butler
  • Đội trưởng: Kenneth Sadik
  • Diễn viên: Brian McNamara, Kenneth Sadik, Michael Brown, Aaron Brooks, Greg Bull, Henry Joyce, Adam O'Reilly, Patrick Oakey, Matthew Klute

【Article keywords】: Carey Football Club

Recommended Reading